Túi xách hàng hiệu sản xuất tại Việt Nam

tui-xach-hang-hieu

Việt Nam có kinh ngạch may xuất khẩu đứng TOP khu vực, sản phẩm sản xuất ngày càng được nâng cao chất lượng, và chúng ta cùng khám phá 4 mẫu túi xách hàng hiệu sản xuất ngay trong nước.

1. Túi tote da bò nhuộm

Một mẫu túi xách hàng hiệu đẹp và trẻ trung dành cho chàng trai công sở. Thân túi hình thang, mỏng gọn. Quai xách tay dài vừa phải, trông khá thanh lịch:

  • Chất liệu: da bò nhuộm. Da bò được lấy từ sống lưng con vật, nếp vân nhỏ và đều. Màu nhuộm hữu cơ đậm, sâu và lâu phai.
  • Sức chứa: túi có thể chứa laptop, tài liệu và các vật dụng cá nhân khác. Thân túi rất phẳng ngay cả khi chứa đến 4 kg.
mẫu túi xách hàng hiệu đẹp kiểu túi tote da bò nhuộm

2. Túi messenger da bò sáp

Túi messenger được xem là chiếc túi cá tính của dân công sở. Bởi thân túi lớn, vuông vắn có thể chứa được nhiều đồ dùng cần thiết. Nhưng hình dáng lại không quá cứng nhắc như cặp táp.

Là sự kết hợp giữa cặp táp và túi messenger, chiếc túi xách hàng hiệu đẹp này khá ấn tượng. Thân túi dựng lên form cứng cáp, vuông vức. Túi có nắp và khóa đồng lịch sự. Tất cả mép túi, mép nắp đều được bo tròn, làm giảm bớt cảm giác cứng nhắc.

  • Chất liệu: mẫu túi xách hàng hiệu đẹp ở chất liệu da khá đặc biệt. Đây là da bò thật 100%, không chịu nhiều xử lý hóa học. Vì vậy, bề mặt còn giữ được màu vàng nguyên bản, có 1 lớp lông mịn sờ tay vừa êm vừa ấm.
  • Quai đeo chéo: Ngoài quai xách tay, chiếc túi còn có quai đeo chéo có thể tháo rời.

Mẫu túi xách hàng hiệu đẹp kiểu túi messenger

3. Túi iPad da bò sáp

Đây là mẫu túi xách hàng hiệu đẹp phù hợp nhất với những dịp đi chơi. Thiết kế lấy cảm hứng từ những chàng cao bồi miền Tây – phóng khoáng và tự do.

  • Chất liệu: da bò sáp tự nhiên. Bề mặt da mộc, không sơn, không nhuộm, chỉ phủ sáp bảo vệ.
  • Thiết kế túi hộp độc đáo: Thường túi iPad có thân rất mỏng. Nhưng ở đây, chiếc túi có thân dày dặn và 2 ngăn phụ hình hộp nổi bật. Những chiếc khóa đồng to bản cũng góp phần tạo nên nét cứng cáp cho túi.

Mẫu túi xách hàng hiệu đẹp kiểu túi iPad

4. Túi holdall cỡ lớn

Nếu muốn đi du lịch, chiếc túi xách hàng hiệu đẹp này chính là lựa chọn của bạn. Holdall là tên gọi chung chỉ những chiếc túi có quai xách tay. Mẫu túi này mang phong cách đơn giản với những đường gân khỏe khoắn.

  • Chất liệu: da sáp ngựa điên vừa ngầu vừa bền. Sáp ngựa điên là tên 1 loại sáp đặc biệt. Loại sáp này khiến da trở nên đanh và dai hơn bình thường. Sáp còn có thể tan chảy do nhiệt độ hoặc ma sát mạnh, tạo nên các vết xước tự nhiên cực chất.
  • Độ bền: túi có thể chịu được va đập mạnh, chịu nước ở mức vừa phải (như mưa phùn, không chịu được ngập nước vì là da thật). Khóa kéo trên miệng túi được làm bằng đồng, rất trơn và không dễ hoen gỉ.
  • Sức chứa: mẫu túi xách hàng hiệu đẹp và có kích thước khá lớn. Lòng túi rộng có thể chứa được 4 – 7 kg đồ dùng.

mẫu túi xách hàng hiệu đẹp kiểu holdall cỡ to

Bạn thấy đấy, những mẫu túi xách đẹp kể trên cũng không hề thua kém hàng ngoại về chất lượng. Hơn nữa, chúng lại không bị làm giả như hàng ngoại. Người Việt dùng hàng Việt vẫn rất ổn, không có gì phải lo lắng cả.