Túi vải không dệt – túi vải tiện lợi

túi vải không dệt

LỢI ÍCH CỦA TÚI VẢI KHÔNG DỆT 

Hiện nay trên thế giới tại các nước phát triển, người ta đã thay thế túi nilong bằng các loại túi có khả năng dễ phân hủy, không gây hại với môi trường như túi vải dệt PP hay túi vải không dệt.

Túi vải không dệt ra đời là một sự đột phá về ngành bao bì thân thiện với môi trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Chỉ với những chiếc túi xinh xắn, thời trang từ túi vải không dệt giá rẻ nhưng hình ảnh công ty bạn được lan truyền khắp nơi và gây nên ân tượng rất tốt đến khách hàng. Quan trọng hơn là doanh nghiệp bạn góp phần làm cho môi trường trở nên sạch đẹp hơn.

Vậy tại sao doanh nghiệp bạn chưa lựa chọn túi vải không dệt làm bao bì cho sản phẩm bạn?

KIỂU DÁNG ĐA DẠNG – ĐẦY ĐỦ MÀU SẮC

VÌ SAO LỰA CHỌN TÚI VẢI KHÔNG DỆT?

Túi vải không dệt là loại vải dễ phân hủy thân thiện với môi trường được bộ ty tế khuyến khích sử dụng rộng rãi trên thị trường, do đó trong thời gian tới đây được coi là nguyên liệu phổ biến để sản xuất túi vải không dệt thay thế hoàn toàn các loại túi độc hại, túi nilong,…

Bạn có bao giờ tìm hiểu vì sao các sản phẩm bán chạy nhất trên thì trường vì lý do gì? Một trong những yếu tố quan trọng nhất là mẫu mã bên ngoài, là do những bao bì ấn tượng bên ngoài sản phẩm gây thiện cảm cho khách hàng và làm cho khách hàng quyết định mua sản phẩm đó.

Trong chiến lược phát triển tới đây, túi vải không dệt được đánh giá là nhân tố có nhiều cơ hội lớn đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam muốn mở rộng kinh doanh xuất khẩu tới thị trường Nhật Bản.

TÚI VẢI KHÔNG DỆT LÊN NGÔI

Các công ty, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam: Vinaphone, Honda, Viettel,… là các đơn vị tiên phong sử dụng túi vải không dệt với số lượng lớn nhằm phục vụ cho chương trình, hoạt động của công ty với mục đích quảng bá thương hiệu bằng sản phẩm ý nghĩa với chính cuộc sống của chúng ta.
Dưới đây là những mẫu túi vải không dệt thương hiệu được các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sử dụng

Mẫu túi vải thương hiệu Vascara

Mẫu túi vải không dệt quà tặng

túi vải không dệt thương hiệu của Honda

Túi vải không dệt đồng hành cùng Honda

 

Hãy sử dụng loại túi vải không dệt với những thiết kế độc đáo, tạo nên sự khác biệt và thương hiệu riêng cho doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn cần sự tư vấn hỗ trợ thêm, hay thông tin thì đừng ngại liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi cam kết làm hài lòng các bạn.

Chân thành cảm ơn, chúc cho doanh nghiệp các bạn vững bước thành công trong việc hội nhập cùng các doanh nghiệp trên thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ TƯ VẤN:          0902 488 118
+ ĐẶT HÀNG:   0902 489 558
+ EMAIL:           giabinhthinhco@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *