Thu hút 1000 học viên bằng balo quà tặng

chương trình balo quà tặng quảng cáo

Balo quà tặng quảng cáo một chiến lược hiệu quả nhất!

Các trường, trung tâm ngoại ngữ, tin học thường xuyên có những khóa đào tạo dành cho học viên của mình. Tuy nhiên, để thu hút được lượng học viên đến với trung tâm là một bài toán nan giải của nhiều chuyên gia Marketing.

Hiện nay về mặt bằng chung thì cơ sở vật chất hay trình độ giảng viên giữa các trung tâm đào tạo hầu như ngang bằng nhau. Do đó, có nhiều sự lựa chọn hơn cho các bậc phụ huynh cũng như các  bạn học viên đến với trung tâm.
Yếu tố còn lại có chăng là chiến lược quảng cáo PR và Marketing của các trường, trung tâm đào tạo.

Có rất nhiều chiến lược Marketing được tung ra nhằm thu hút lượng học viên đến với trung tâm. Tuy nhiên ở góc độ trong bài viết này, balotuixachgiare.com xin chia sẻ một chiến lược balo quà tặng quảng cáo cực kỳ hiệu quả được rất nhiều trường ngoại ngữ, trung tâm đào tạo anh ngữ áp dụng.

chương trình balo quà tặng quảng cáo

Chương trình balo quà tặng quảng cáo VATC

balo-qua-tang-VTC

Chương trình quà tặng khai giảng khóa học tại VTC Academy

Vì sao các trường hay chọn balo quà tặng quảng cáo thay vì sản phẩm khác?

Một số yếu tố mà các trung tâm đào tạo, trung tâm ngoại ngữ hay chọn balo quảng cáo làm quà tặng chính là:

  • Người dùng phổ thông: Hiện nay hầu như mọi người ra đường điều dùng balo để đựng tài liệu, sách vở, laptop,… từ học sinh, sinh viên, cho đến nhân viên văn phòng, giám đốc.
  • Tính tiện dụng: Balo quảng cáo được thiết kế nhiều ngăn kéo, phù hợp với việc mang theo những hàng lý và vật dụng cần thiết cho mọi người.
  • Khách hàng cảm thấy hài lòng: Việc tặng quà để tri ân khách hàng, học học viên chính là một việc làm hết sức ý nghĩa, điều này giúp tăng sự thiện cảm, thân thiết giữa khách hàng với thương hiệu của bạn
  • Sức mạnh truyền thông: Balo thường được dùng để di chuyển từ nơi này sang nơi khác như là: đi học, đi làm, đi du lịch, công tác,… chính yếu tố này giúp tăng sức lan tỏa thương hiệu của trường, thương hiệu của tổ chức doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí: Giá sản xuất balo quảng cáo ở mức vừa phải và phù hợp, tiết kiệm hơn so với những chiến lược truyền thông báo chí hay truyền hình.

Hãy học hỏi từ đối thủ trong ngành bạn sẽ nhận ra cần phải thực hiện chiến lược  balo quà tặng quảng cáo, chiến lược này có thể kích cầu và thu hút hàng ngàn học viên đến với trung tâm.

Những mẫu balo quảng cáo cho các trường ngoại ngữ, trung tâm đào tạo hấp dẫn.

Tham khảo thêm kho mẫu balo tại đây

balo anh ngu hoang giabalo quảng cáo anh văn hội việt mỹ

 

Balotuixachgiare.com hiện là nhà sản xuất balo quà tặng quảng cáo – túi xách quảng cáo uy tín – chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi đang mở rộng thị trường và dần đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của quý khách trên toàn quốc. Một số tỉnh thành phố mà chúng tôi đang cung cấp: Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Vĩnh Long,…

Quý trung tâm đào tạo, trung tâm ngoại ngữ, trường học có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

PHÒNG KD MAY MẶC GIA BÌNH THỊNH

+ TEL: 086256 8337

+ HOTLINE: 0902 488 118 – 0902 489 558

+ EMAIL: giabinhthinhco@gmail.com