Lưu ý cho khách hàng khi đặt may balo quảng cáo

balo-quang-cao-da-dang-mau-ma

Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt may balo quảng cáo thì ngoài giá thành rẻ ra thì điều cần nhất là nên lựa chọn một xưởng may balo uy tín, chất lượng sản phẩm được thị trường tin tưởng.

Chúng tôi xin chia sẻ một vài yếu tố khách hàng cần lưu ý khi đặt may balo quảng cáo hay túi xách quảng cáo.

1. Chất liệu vải

Hiện nay trên thị trường balo có rất nhiều chất liệu vải để quý khách hàng có thể lựa chọn như: Dù 420, bố 420, dù 600, bố 600, dù 1680, bố 1680, 1680PVC,… chất liệu vải quyết định đến phần lớn chất lượng sản phẩm. Chất liệu vải tốt có khả năng chống nước như 1680PVC có độ bền cao và chắc chắn hơn những chất liệu vải thông thường khác.

vai-1680D-PU-PVC

Chất liệu vải quyết định độ bền của sản phẩm

Như vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng, kinh phí thực hiện chiến lược quà tặng quảng cáo mà quý khách hàng nên lựa chọn chất liệu vải phù hợp cho sản phẩm của mình.

Nếu quý  khách có nhu cầu may balo quảng cáo – túi xách quảng cáo cần tư vấn xin liên hệ: 0902 488 118 để được tư vấn.

2. Màu sắc và mẫu mã

Balo quảng cáo hay túi xách quảng cáo là những sản phẩm cần chú ý màu sắc thương hiệu rất nhiều. Đa phần các sản phẩm này nhằm vào mục đích xây dựng và PR thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, màu sắc sản phẩm cũng làm nổi bật được thương hiệu, dễ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp hơn.
Tuy nhiên, việc lựa chọn chất liệu vải có màu sắc phù hợp với thương hiệu cũng cần phải cân nhắc, vì trên thị trường hiện nay một số chất liệu vải không có màu sắc đa dạng cho màu sắc riêng của từng doanh nghiệp, bạn có thể được thay thế bằng màu sắc khác mà vẫn đảm bảo làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Mẫu mã sản phẩm phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp hoặc nhu cầu khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. Ví dụ: Bạn là trường ngoại ngữ, trung tâm anh ngữ,… đối tượng của bạn là học sinh thì balo quảng cáo cũng được thiết kế hướng đối tượng, vừa đảm bảo về độ bền, nhưng cũng đảm bảo đến sự phát triển của các em học sinh, balo sẽ nhỏ gọn, xinh xắn tùy vào độ tuổi. Còn đối với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, thì balo được thiết kế dành cho người đi làm có thể mang theo laptop, tài liệu hoặc hành trang cho chuyến công tác,…

balo-quang-cao-da-dang-mau-ma

Balo quảng cáo đa dạng về mẫu mã và màu sắc

3. Thương hiệu

Hầu như những sản phẩm balo quảng cáo, túi xách quảng cáo thường được gắn lên đó là hình ảnh: Logo, Slogan, Brand Name sản phẩm… các yếu tố này để người dùng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp là ai, làm gì?
Để có được sản phẩm hoàn hảo, thì các doanh nghiệp trước khi đặt may balo quảng cáo – túi xách cần phải được thiết kế mô phỏng về sản phẩm sau khi thành phẩm, từ đó quyết định được màu sắc của balo, màu sắc thương hiệu.

Yếu tố này quan trọng, vì vậy khi đặt may sản phẩm cần chú ý đến yếu tố này!

4. Lựa chọn nhà cung cấp

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm balo quảng cáo – túi xách quảng cáo, điều này rất khó cho khách hàng lựa chọn một nhà cung cấp tốt. Chúng tôi xin lưu ý một số điểm để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn NCC:

  • Tư vấn đầy đủ về chất liệu vải, mẫu mã, kích thước
  • Thiết kế mô phỏng sản phẩm trên hình ảnh về màu sắc, Logo, Slogan
  • Lên mẫu thực tế theo yêu cầu cũng như dựa vào bản thiết kế
  • Sản xuất hàng loạt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng – tiến độ
  • Giao hàng tận nơi, đúng tiến độ
  • Giá sản xuất cạnh tranh
  • Khuyến mãi hấp dẫn

Balotuixachgiare là công ty may đáp ứng mọi tiêu chí như trên chắc chắn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

——————————————————–

PHÒNG KD MAY MẶC GIA BÌNH THỊNH

+ TEL: 086256 8337

+ HOTLINE: 0902 488 118 – 0902 489 558

+ EMAIL: giabinhthinhco@gmail.com