Sản xuất balo cho giải pháp quảng cáo

Lựa chọn sản xuất balo quảng cáo giá rẻ!

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp truyền thống, nó giúp cho việc xây dựng thương hiệu vững mạnh và có sức lan tỏa đến khách hàng.

Đối với mỗi chiến lược Marketing của doanh nghiệp, tổ chức,..việc xây dựng và quảng bá là một chiến lược quan trọng. Trong đó, quà tặng quảng cáo chính là nhân tố xuyên suốt để xây dựng thương hiệu. Cùng với xu hướng của thời đại, balo được sử dụng rất rộng rãi từ học sinh, sinh viên, cho đến nhân viên văn phòng,… vì vậy balo quảng cáo là quà tặng then chốt giúp đưa hình ảnh thương hiệu đến với công chúng.

ba lo qua tang quang cao

balo quảng cáo chiến lược xây dựng thương hiệu Việt

Công ty may mặc Gia Bình Thịnh là đơn vị sản xuất balo quảng cáo cung cấp giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp lựa chọn. Đơn vị hoạt động 8 năm trong ngành may  mặc trong đó sản phẩm chủ đạo là balo quảng cáo, túi xách quảng cáo, các vật phẩm quảng cáo khác,… Tự hào là nhà sản xuất balo túi xách uy tín tại TPHCM – chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Các tiêu chí sản xuất balo quảng cáo của chúng tôi:

  • Thiết kế mẫu theo yêu cầu khách hàng, tư vấn chi tiết về chất liệu vải sử dụng.
  • Sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, theo mẫu thiết kế
  • Sản xuất theo tiến độ
  • Sản xuất trực tiếp giá thành tốt nhất cho doanh nghiệp.

sản xuất balo

Sản xuất balo quảng cáo theo yêu cầu

Tại sao nên lựa chọn quà tặng balo quảng cáo?

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc balo là phương tiện thông dụng của mỗi cá nhân, để đựng laptop, dụng cụ, tài liệu đi ra ngoài ra chuyện thường nhật. Và đây là phương tiện tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Thay vì bạn tặng 200k cho nhân viên nhân dịp lễ 30/4 chẳng hạn thì nên thay vào đó là những món quà như chiếc ba lô có in Logo thương hiệu doanh nghiệp có giá trị từ 150k – 200k mà nó mang nhiều giá trị sâu sắc:

  • Tiện lợi cho người sử dụng có thể đựng laptop, tài liệu.
  • Sản phẩm được in hoặc thêu thương hiệu doanh nghiệp là phương tiện để quảng bá hình ảnh thương hiệu.
  • Thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp.
  • Giá mỗi chiếc balo quảng cáo sản xuất tại chúng tôi rất phù hợp với chi phí Marketing của mọi doanh nghiệp, tổ chức, thương hiệu lớn nhỏ.
  • Đây là chiến lược xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu Việt

Tại công ty may balotuixachgiare.com chúng tôi luôn có sẵn những mẫu thiết kế độc đáo, sản xuất balo quảng cáo theo một quy trình chuẩn để đảm bảo chất lượng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

PHÒNG KD MAY MẶC GIA BÌNH THỊNH

+ TEL: 086256 8337

+ HOTLINE: 0902 488 118 – 0902 489 558

+ EMAIL: giabinhthinhco@gmail.com

Ý kiến khách hàng

comments