balo-khuyen-hoc-cagrill

Balo khuyến học Cargill Cares

– Chất liệu: Vải dù 1680, bố 600 (tùy chọn)
– Kiểu dáng: balo học sinh
– Thương hiệu: Cagrill, thương hiệu doanh nghiệp
– SL đặt tối thiểu: 100 cái

Mã: BL033 Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả sản phẩm

Hiện, Cargill là một trong những công ty dẫn đầu về thức ăn chăn nuôi với 8 nhà máy thức ăn chăn nuôi trên toàn Việt Nam (Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Bình Định, Hưng Yên, Hà Nam) và 1 nhà máy sản xuất premix khoáng và vitamin tại Đồng Nai. Trong năm 2016, Cargill sẽ khánh thành nhà máy thức ăn gia súc thứ 9 tại thành phố Vinh, Nghệ An. Công ty cũng sẽ đầu tư 7 triệu USD để mở rộng nhà máy Đồng Tháp nhằm tăng cường sản xuất thức ăn thủy sản. Gần đây, Cargill mua lại EWOS, việc này sẽ giúp bổ sung cho ngành công nghiệp thức ăn thủy sản hiện tại của Cargill.

Song song đó, Cargill luôn gắn kết với cộng đồng thông qua chương trình Cargill Cares, một chương trình xã hội từ thiện do chính đội ngũ nhân viên Cargill tình nguyện thực hiện. 20 năm qua, Cargill đã xây 74 trường học trên khắp Việt Nam mang lại lợi ích cho hơn 13.000 trẻ em.

Cùng với đó là những phần thưởng khuyến học cho các trẻ em nghèo vượt khó vươn lên. Đó chính là chiếc balo học sinh rất đẹp

balo khuyến học Cargill Care

Balo khuyến học từ chương trình Cargill Cares

Chiếc balo khuyến học này tuy nhỏ nhưng mang đến rất nhiều sự ấm áp trong lòng mọi người, đặc biệt các em học sinh. Với những chương trình hết sức ý nghĩa, Cargill Việt Nam góp phần mình trong công cuộc xây dựng đất nước.

Quý doanh nghiệp có tấm lòng nhân ái, muốn đặt những sản phẩm balo khuyến học để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập hãy liên hệ với chúng tôi.

Xưởng sản xuất balotuixachgiare.com luôn mang đến chất lượng sản phẩm – và giá cả tốt nhất để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ:

PHÒNG KD MAY MẶC GIA BÌNH THỊNH

+ TEL: 086256 8337

+ HOTLINE: 0902 488 118 – 0902 489 558

+ EMAIL: giabinhthinhco@gmail.com

Ý kiến khách hàng

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Balo khuyến học Cargill Cares”