ba lo ngoai ngu
balo-ngoai-ngu-mapbear-BLHS015balo-ngoai-ngu-mapbear-BLHS015-2balo-ngoai-ngu-mapbear-BLHS015-3balo-ngoai-ngu-mapbear-BLHS015-5

Ba lô ngoại ngữ quốc tế Maple Bear

Chất liệu: Vải dù 600, bố  1680, 600, 420,…(tùy chọn)
Màu sắc: Đỏ đô  phối vàng
Kiểu: Thiết kế phù hợp với lứa tuổi học sinh hoặc theo y/c của khách hàng
In/Thêu: Logo, Slogan riêng của từng trường, trung tâm ngoại ngữ
Số lượng tối thiểu: 100

Mã: BL008 Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả sản phẩm

Ba lo ngoai ngu – mẫu thiết kế độc đáo năm 2015

Các trung tâm tin học, trung tâm ngoại ngữ, các trường quốc tế, tổ chức giáo dục luôn muốn xây dựng và khẳng định chất lượng  trong mắt các bậc phụ huynh, học sinh. Để làm được điều này ngoài yếu tố nội lực bên trong như chất lượng đào tạo, sự quan tâm, định hướng học sinh,… còn phải có  một chiến lược marketing lâu dài như quà tặng cho học sinh, cho phụ huynh. Món quà có ý nghĩa tạo niềm tin đối với khách hàng cũ, đồng thời đưa hình ảnh quảng bá đến những khách hàng mới.

Công ty may ba lô túi xách Gia Bình Thịnh xin giới thiệu 1 mẫu sản phẩm ba lo ngoai ngu của tổ chức giáo dục Maple Bear làm quà tặng cho học sinh như 1 cách để xây dựng hình ảnh, tên tuổi của Maple Bear.

Ba lo ngoai ngu được thiết kế với 2 gam màu chủ đạo: đỏ đô kết hợp với màu vàng phối thêm những chấm đen,  viền đen tạo nên sự nổi bật cho chiếc ba lô này.

Ba lô được thiết kế  hình mặt gấu xinh xắn, với 2 bàn chân là 2 túi có thể kéo để đựng những vật dụng nhỏ cho bé trông rất thích thú.

ba lo ngoai ngu

Ba lo ngoai ngu Maple Bear – mặt trước

ba lo ngoai ngu

Ba lo ngoai ngu Maple Bear – mặt trước

Mặt sau của ba lo ngoai ngu được thiết kế với 2 quai mang chắc chắn được lót xốp đảm bảo cho sự phát triển thể chất của các bé.  Quai mang được in logo thương hiệu Maple Bear.

ba lo ngoai ngu

Mặt sau được in Logo Maple Bear

ba lo ngoai ngu

Mặt sau được in Logo Maple Bear

Quý khách có nhu cầu đặt may balo ngoại ngữ cho trường học, hoặc balo khen thưởng cho học sinh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Tel: 0902 488 118 – 0902 489 558
Email: giabinhthinhco@gmail.com

Ý kiến khách hàng

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Ba lô ngoại ngữ quốc tế Maple Bear”